thiet ke web,crm,web gia re,thiet ke logo Ruou nhap khau,qua tet,bia duvell,bia chi may,my y

KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC HÀNH THÁNG 5/2016

Bạn là sinh viên chuyên ngành tài chính hoặc thẩm định giá mới ra trường. Bạn đang làm nghiệp vụ tại ngân hàng hoặc các công ty thẩm định giá. Bạn đang muốn tìm một nghề mới trong thời gian tới. Nghiệp vụ định giá bất động sản thực hành là khóa học được thiết kế dành cho bạn.

Khóa học " NGHIỆP VỤ ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN THỰC HÀNH " do CMAC phổi hợp với Công ty CP Thẩm định giá BTCValue tổ chức được khai giảng vào 07/05/2016

Khóa đào tạo được thiết kế cho sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ra trường chuyên ngành định giá hoặc kinh tế, các chuyên viên định giá của các công ty định giá hoặc trung tâm định giá của ngân hàng, các chuyên viên bất động sản của các công ty bất động sản, những đối tượng khác muốn trang bị kiến thức thực hành về định giá bất động sản.

Khóa học này giúp người học nắm vững những kiến thức cơ bản tổng quan nhất về nghiệp vụ định giá bất động sản. Được cấp chứng chỉ của CMAC sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, học viên trong quá trình học được tham gia đi thực tế. Được các nhà thẩm định viên hàng đầu của Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, được trang bị kỹ năng để sau này có thể áp dụng vào thực tế công việc. Đối với học viên xuất sắc có cơ hội được cộng tác với Công ty Thẩm định giá BTCValue.

PHÍ THAM DỰ

- Đối với sinh viên: 1.000.000VNĐ

- Đối với người đi làm và đối tượng khác: 2.500.000 VND

Chính sách đăng kí sớm:

- Ưu đãi giảm 10% cho nhóm đăng kí từ 3 học viên trở lên.

Học viên đăng kí thông tin theo:

-Đối tượng là sinh viên: http://goo.gl/forms/R4fDxAYqJX

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp để nhận mẫu đăng kí(Ms Tú : 0979 369 883 hoặc 0462 928 003)

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC LIÊN HỆ

Ms Tú: 0979 369 883 hoặc 0462.928.003

Email : letubtcvalue@gmail.com letu@btcvalue.com

add: 11A Cao Bá Quát - Biện Biên - Ba Đình - Hà Nội