Thẩm định giá trực tuyến
Bàn tròn định giá va M&A - góc nhìn sâu về định giá và M&A

Bàn tròn định giá va M&A - góc nhìn sâu về định giá và M&A

Bàn tròn định giá và M&A được xuất bản nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 10 năm Diễn đàn M&A Việt Nam. Đây là cuốn sách gồm gần 20 bài nghiên cứu, phân tích chuyên sâu của các chuyên gia về định giá và M&A tại Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCVALUE và nhóm nghiên cứu của Diễn đàn M&A Việt Nam biên soạn. Các bài viết trong cuốn sách đã được đăng trên các ấn phẩm Việt Nam M&A Outlook hoặc công bố tại Diễn đàn M&A Việt Nam tư năm 2009 đến nay.

 

Năm 2017, thị trường M&A tại Việt Nam đã đạt mốc cao nhất trong lịch sử với tổng giá tri M& vượt mốc 10 tỷ USD. Kết quả này đánh dấu một thập kỷ tăng trưởng mạnh mẽ của hoạt động M&A tại Việt Nam và đánh dấu một bước ngoặt mới đưa thị trường M&A bước sang kỷ nguyên mới.

 

Từ một khái niệm mới và chưa được các doanh nhân, các nhà đầu tư biết đến nhiều hiện nay M&A đã trở thành một khái niệm được nhiều người biết đến. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã không chỉ thực hiện được những thương vụ M&A đáng chú ý mà còn thực thi các chiến lược M&A rất bài bản và vô cùng thông minh. Song, bên cạnh đó vẫn còn nhiều doanh nghiệp lấn cấn, chưa thực sự tìm thấy thành công trong các thương vụ M& của mình. Một trong những nguyên nhân chính là ở yếu tố định giá. Khi định giá không sát, không thật, không có tính chiến lược, quá cao hoặc quá thấp đều sẽ dẫn đến thương vụ không thành công, hay hiệu quả thương vụ không đạt được như kỳ vọng.

 

Chính vì vậy mà đề tài định giá và M&A được nhiều nhà nghiên cứu, chuyên môn trao đổi, tìm hiểu sâu nhằm áp dụng tốt nhất những tiêu chuẩn định giá, kiến thức M&A tại quốc tế thực tiễn tại Việt Nam. Và quan trọng hơn cả, chính là thấy được những phương pháp, hoạt động, nguyên tắc định giá phù hợp, làm bệ phóng cho thành công của các thương vụ M&A sau này.

 

Cuốn sách gồm 16 bài nghiên cứu sâu chia làm 2 chủ đề chính: M&A và định giá. Với chương 1, các bài viết về định giá, độc giả sẽ được tiếp cận với các bài viết chuyên sâu về các khía cạnh của hoạt động M&A thông qua cái nhìn sắc sảo, giàu chuyên môn của những chuyên gia hàng đầu về M&A hiện nay như: TS. Phạm Duy Nghĩa, TS. Vũ Anh Dũng, TS Nguyễn Việt Khôi... Sang chương 2 độc giả sẽ hiểu sâu hơn về định giá, đặc biệt là định giá trong M&A. Định giá để hiểu thị trường, định giá để hiểu đúng doanh nghiệp.

 

Hiện nay, quý độc giả có thể tìm mua cuốn sách tại các nhà sách của Đại học Quốc gia Hà Nội, tại các cửa hàng sách tai phố sách Đinh Lễ, hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

03/01/2019
admin
2317

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE