Thẩm định giá trực tuyến
BTCVALUE CHÀO 2020: VUI GẤP 2 - KHỎE GẤP 2!

BTCVALUE CHÀO 2020: VUI GẤP 2 - KHỎE GẤP 2!

Chương trình “Chào 2020” không chỉ là một sự kiện được công ty hàng năm nhằm nhìn lại những điểm nhấn, cột mốc tiêu biểu trong năm qua mà còn là khoảng thời gian trân quý nhất để cùng nhau tham gia những hoạt động team building và tiệc tri ân, vinh danh, khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực, thành tích nổi bật trong năm qua. “Chào 2020” năm nay diễn ra tại V- Resort Kim Bôi- Hoà Bình trong hai ngày 04- 05/ 01/ 2020.

Tập thể BTCVALUE tham gia teambuilding

Tập thể BTCVALUE cùng tham gia hoạt động teabuilding gắn kết...

Mở đầu cho chương trình Chào năm mới là một chuỗi những hoạt động Team Building với sự tham gia của toàn thể CBNV tại Hội sở Hà Nội, Chuyên viên, các khách quý của công ty cùng đại diện các Văn phòng đại diện của công ty tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Yên Bái, Quảng Bình, Nghệ An.

Khép lại một buổi chiều với nhiều hoạt động sôi động, vững tình đoàn kết là Gala Dinner “Chào 2020” với màn khai tiệc mừng BTCVALUE them tuổi mới và tạm biệt 2019 với những dấu ấn đáng nhớ.

BTCVALUE tri ân các trưởng VPDD

Ban lãnh đạo công ty tri ấn các trưởng văn phòng đại diện

Tri ấn cá nhân đóng góp

Và các cá nhân đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty trong giai đoạn 2014 - 2019

Sau màn khai tiệc, ông Đặng Xuân Minh- Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty có bài phát biểu ngắn khai mạc chương trình, cùng điểm lại 10 dấu mốc quan trọng trong năm 2019 với có một năm thành công, tăng trưởng vững mạnh. Năm 2019 khép lại với nhiều điều đáng nhớ, tạo tiền đề vững chắc cho một năm 2020 thành công hơn nữa: Vui gấp 2- Khoẻ gấp 2.

Để ghi nhận, tôn vinh những nỗ lực, thành tích của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm 2019, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao giải và khen thưởng các CBNV đạt giải trong các hạng mục: Tri ân Cống hiến, Giải Best Sale 2019, Dự án tiêu biểu của năm; Man & Woman of the year cùng các giải thưởng Team Building, Giải bơi cho các đội thi.

Best Sale 2019

Giải Best Sale 2019

Dự án tiêu biểu 2019

Trao giải dự án tiêu biểu năm 2019

The man and the woman of the year

Giải The Man and The Woman of The Year

Song song với các hạng mục trao thưởng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, “cây nhà lá vườn” bên lửa trại, rượu cần do chính các BTCVALUErs biểu diễn, đem đến bầu không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng. Các tiết mục không karaoke các vùng miền chỉ thể hiện sức sáng tạo, sự tài năng của các CBNV công ty mà còn thể hiện văn hóa rất trẻ, rất BTCVALUE!

Kết thúc chương trình, toàn thể CBNV, chuyên viên và Ban lãnh đạo công ty cùng đếm ngược, nâng ly chúc mừng năm mới và tặng nhau những lời chúc tốt lành nhân dịp Tết đến Xuân về, hứa sẽ cùng nhau cố gắng để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm mới Canh tí 2020, đúng với khẩu hiệu của năm: Vui gấp 2- Khoẻ gấp 2!

Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

93 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

 

07/01/2020
admin
1248

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE