Thẩm định giá trực tuyến
BTCVALUE cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho SCIC

BTCVALUE cung cấp dịch vụ thẩm định giá cho SCIC

Ngày 13/6/2018, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) chính thức công bố danh sách các tổ chức thẩm định giá được cung cấp dịch vụ định giá doanh nghiệp phục vụ công tác thoái vốn của SCIC. Trong đó có Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCValue.

SCIC là Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước được thành lập với chức năng quản lý, đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước. Sự ra đời của SCIC nằm trong tiến trình cải cách kinh tế nói chung và cải cách doanh nghiệp nhà nước nói riêng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nhà nước. SCIC là đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại các doanh nghiệp, thực hiện đầu tư vào các ngành, lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế. Từ đó tăng cường vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước trên cơ sở tôn trọng những nguyên tắc thị trường.

BTCVALUE chính thức nằm trong shortlist các công ty thẩm định giá cho SCIC

Theo báo Đầu tư chứng khoán số Thứ 4 ngày 13/6/2018, từ nay đến 2020 SCIC sẽ thoái vốn tại khoảng 132 doanh nghiệp. Để thực hiện được mục tiêu này, SCIC đã chọn ra các đơn vị thẩm định giá đầy đủ năng lực, kinh nghiệm, chuyên môn đồng hành cùng mình trên chặng đường thoái vốn doanh nghiệp. Các đơn vị thẩm định giá này sẽ là các đơn vị trực tiếp cung cấp dịch vụ thẩm định giá doanh nghiệp cho các thương vụ thoái vốn của SCIC. Và BTCValue vinh dự trở thành người đồng hành cùng SCIC trên chặng đường này.

Là một trong 8 công ty được xếp loại A trong danh sách các đơn vị thẩm định do SCIC đánh giá, BTCValue đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong thị trường định giá hiện nay với chính năng lực, kinh nghiệm và sự tận tâm của mình; đặc biệt trong lĩnh vực định giá doanh nghiệp.

Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

02/01/2019
admin
2246

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE