Thẩm định giá trực tuyến
BTCVALUE được vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Quận Cầu Giấy 2020

BTCVALUE được vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu Quận Cầu Giấy 2020

Chiều 9/10, UBND quận Cầu Giấy, Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và gặp mặt biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn. Ông Nguyễn Quốc Việt - Tổng Giám Đốc Công ty CP Thẩm định giá BTCVALUE đã đại diện Ban lãnh đạo Công ty vinh dự lên nhận bằng khen trong buổi lễ biểu dương.

Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Bùi Tuấn Anh cho biết, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận Cầu Giấy đã có những bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng.

Cụ thể, năm 1998, trên địa bàn quận có 95 doanh nghiệp hoạt động, và hiện nay, sau 22 năm phát triển, toàn quận đã có 19.755 doanh nghiệp và 9.550 hộ kinh doanh cá thể đang hoạt động.

Cơ cấu, quy mô, lĩnh vực hoạt động và hiệu quả cũng như năng lực cạnh tranh được nâng lên. Bình quân hàng năm, các doanh nghiệp đóng góp tới 58,4% tổng thu ngân sách quận, tương ứng 6.252 tỷ đồng mỗi năm; tạo công ăn việc làm cho 219.000 lao động, góp phần an sinh xã hội trên địa bàn.

Theo ông Bùi Tuấn Anh, năm 2020, trong hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh nhưng kinh tế quận vẫn đạt được kết quả khả quan. Từ đầu năm đến nay, tổng giá trị công nghiệp, xây dựng và thương mại quận ước đạt 114.120 tỷ đồng tăng 3,2%; Thương mại - dịch vụ ước đạt 7.381 tỷ đồng tăng 3,5% so với cùng kỳ năm trước; Thu ngân sách ngoài quốc doanh đạt 2.393 tỷ đồng, bằng 64% thu ngân sách quận; Hỗ trợ giải quyết việc làm cho 4.475 người, đảm bảo an sinh xã hội, giảm nghèo, công tác nhân đạo, từ thiện đạt nhiều kết quả tích cực…

        Ông Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận phát biểu tại Hội nghị

Ông Bùi Tuấn Anh – Chủ tịch UBND quận phát biểu tại Hội nghị

Với tinh thần tương thân tương ái, trong thời điểm các doanh nghiệp đều gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn đã tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ nhân dân quận vượt qua khó khăn. 

"Những thành quả quan trọng mà quận Cầu Giấy đạt được trong thời gian qua, trong đó có phần đóng góp rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp, điều đó khẳng định vị trí, vai trò tiên phong của các doanh nghiệp, doanh nhân trong phát triển kinh tế - xã hội của quận", ông Bùi Tuấn Anh nhấn mạnh.

Nhân dịp này, quận Cầu Giấy đã biểu dương 130 tập thể, cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quận trong thời gian qua.

Trong suốt thời gian qua, BTCVALUE đã không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và hạn chế tối đa các sai sót, rủi ro cho khách hàng và bản thân doanh nghiệp. Năm 2020 là một năm đầy khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên BTCVALUE đã chủ động tháo gỡ khó khăn, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ quản lý, nắm vững luật pháp để đẩy mạnh doanh thu, phát triển doanh nghiệp và nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu của Công ty.

BTCVALUE là một trong những tổ chức đã thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế Nhà nước trong năm qua, đóng góp không nhỏ vào ngân sách nhà nước, được UBND Quận Cầu Giấy ghi nhận và vinh danh. Đây cũng là kết quả của sự tin tưởng, gắn bó của khách hàng, là sự khẳng định trong việc cung cấp dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp của BTCVALUE trong suốt 9 năm qua.

14/10/2020
admin
1062

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE