Thẩm định giá trực tuyến
BTCVALUE nằm trong top 15 tổ chức thẩm định giá tốt nhất do Bộ Tài Chính công bố

BTCVALUE nằm trong top 15 tổ chức thẩm định giá tốt nhất do Bộ Tài Chính công bố

Theo thông báo TB1085 ngày 28 tháng 12 năm 2018 vừa qua, BTCVALUE  la một trong 15 tổ chức thẩm định giá có chất lượng hoạt động thẩm định giá tốt nhất hiện nay. Đây là kết quả đánh giá chất lượng hoạt động thẩm định giá lần đầu (năm 2017) tại các tổ chức thẩm đinh giá do Bộ Tài Chính triển khai thực hiện.

Theo đó, đoàn kiểm tra chất lượng hoạt động thẩm định giá được thành lập và tiếp hành kiểm tra hoạt động thẩm định giá của mọi tổ chức, doah nghiệp được Bộ Tài Chính cấp phép hành nghề. Các tiêu chí đánh giá được dựa trên 03 têu chí chính bao gồm: Chấp hành các quy định của pháp luật về thẩm định giá, Tuân thủ Hệ thống tiêu chuẩn Thẩm định giá Việt Nam và các nội dung khác.

BTCVALUE gần như đạt điểm tối đa trong tiêu chí Chấp hành các quy định của pháp luật về thẩm định giá với 17/20 điểm với hoạt động doanh nghiệp và chi nhánh của tổ chức thẩm định giá và 5/5 đối với các thẩm định viên hành  nghề tại tổ chức.

Về hoạt đông chuyên môn, tổ công tác tại BTCVALUE cũng đã có những đánh giá sơ bộ và đánh giá chi tiết về các chứng thư thẩm định giá do BTCVALUE phát hành trong thời gian từ 1/1/2017 - 31/3/2018. Đặc biệt trong hoạt động kiểm tra chi tiết, với việc chọn ra ngẫu nhiên 26 bộ hồ sơ để kiểm ra chi tiết và không thực hiện kiểm tra tính chính xác của kết quả thẩm định, đoàn đã lần lượt đánh giá, nhận xét về các phương pháp so sánh, phương pháp chi phí, phương pháp chiết khấu dòng tiền và phương pháp chiết trừ mà BTCVALUE ứng dụng trong các hồ sơ của mình.

Sau quá trình kiểm tra đánh giá, BTCVALUE đạt tổng 82,64 điểm. Kết quả này đã giúp cho BTCVALUE trở thành một trong số 15 tổ chức thẩm định giá có chất lượng hoạt động thẩm định giá đáng tin cậy. Kết quả này đã phần nào phản ánh được chất lượng dịch vụ thẩm định giá của BTCVALUE, một lần nữa khẳng định BTCVALUE là một trong những tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp và chất lượng hiện nay.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

93 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

(Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội)

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

01/03/2019
admin
964

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE