Thẩm định giá trực tuyến
BTCVALUE nằm trong Top 5 công ty Thẩm định giá lớn nhất tại Việt nam năm 2018

BTCVALUE nằm trong Top 5 công ty Thẩm định giá lớn nhất tại Việt nam năm 2018

Ngày 18 – 19/11/2019, Hội nghị thường niên Giám đốc các doanh nghiệp Thẩm định giá năm 2019 được tổ chức tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh do Cục quản lý giá Bộ tài chính tổ chức. Tại đây, BTCVALUE được đánh giá  xếp thứ 5 trên 200 công ty thẩm định giá xét về tiêu chí doanh thu và số hồ sơ năm 2018.

Theo thống kê của Cục Quản lý giá, năm 2018 tiếp tục là một năm tăng trưởng mạnh của ngành với 132.360 chứng thư thẩm định giá, đạt tổng giá trị 30.017.528 tỷ đồng. Trong đó, chỉ riêng BTCVALUE đã xử lý hơn 4,285 chứng thư, mang về doanh thư hơn 24,849 tỷ đồng. Điều này đã giúp cho BTCVALUE trở thành công ty xếp thứ 5 về doanh thu và thứ 6 về số lượng chứng thư năm 2018 trong hoạt động thẩm định giá.

Trước sự tăng trưởng mạnh của ngành, tại hội nghị, Cục Quản Lý Giá cũng đưa ra quan điểm sẽ tăng cường công tác quản lý, thắt chặt chất lượng thẩm định giá và hoạt động của các công ty thẩm định giá trong thời gian tới, đề cao “chất lượng hơn số lượng” đối với các công ty thẩm định giá. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Cục trưởng Cục Quản lý giá đề xuất “có thể sẽ xây dựng cơ sở lưu trữ chứng thư tại cục để thuận tiện cho công tác lưu trữ, kiểm tra, rà soát”, chia tách ngành thành 2 lĩnh vực là bất động sản và các mảng khác để chuyên môn hóa nâng cao chất lượng thẩm định. Bên cạnh đó, ban hành thêm các tiêu chuẩn thẩm định giá đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Đặc biệt đối với lĩnh vực thẩm định giá tài sản vô hình của doanh nghiệp (thương hiệu, nhãn hiệu…) hiện nhiều doanh nghiệp còn gặp vướng mắc khi tham gia định giá.

Trong suốt thời gian qua, BTCVALUE cũng không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn bằng việc phân hóa sâu về chuyên môn thành 03 bộ phận chuyên biệt: thẩm định tài sản chung bao gồm máy móc, trang thiết bị; thẩm định bất động sản và thẩm định tài sản vô hình (thương hiệu, nhãn hiệu…). Bộ phậm giám sát, kiểm soát cũng được thành lập nhằm rà soát và đảm bảo chất lượng chứng thư được phát hành, hạn chế tối đa các sai sót, rủi ro cho khách hàng và bản thân doanh nghiệp. Và với kế quả xếp thứ 5 trong số các công ty thẩm định giá tại Việt Nam xét về số hồ sơ và doanh thu cũng được coi là kết quả của sự tin tưởng, gắn bó của khách hàng, là sự khẳng định trong việc cung cấp dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp của BTCVALUE trong suốt 7 năm qua.

Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

93 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

21/11/2019
admin
2444

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE