Thẩm định giá trực tuyến
BTCValue phối hợp tổ chức chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu dành riêng cho doanh nghiệp

BTCValue phối hợp tổ chức chuỗi chương trình đào tạo chuyên sâu dành riêng cho doanh nghiệp

Đào tạo và nâng cao kiến thức chuyên môn cho Đội ngũ nhân sự cấp cao luôn là một trong những chương trình quan trọng nhất của doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đào tạo và chuẩn bị cho chiến lược phát triển sắp tới của Công ty TNHH Quản lý quỹ Bảo Việt (Bao Viet Fund), Công ty CP CMAC Việt Nam (CMAC Investment & Excecutive Education) phối hợp cùng Viện nghiên cứu đầu tư và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (CMAC Institute) và Công ty CP Thẩm định giá BTCValue thiết kế chuỗi chương trình đào tạo nội bộ dành riêng cho Cấp nhân sự cấp cao của Bao Viet Fund với hai chương trình đào tạo được tổ chức tại nước ngoài tháng 12/2019 và chương trình được tổ chức trong nước tháng 6/2020.

Với mục đích thiết thực trên, tháng 12/2019 CMAC Investment & Excecutive Education đã tổ chức thành công chương trình đầu tiên tại Singapore trong chuỗi đào tạo nội bộ với học viên tham gia là Cấp nhân sự cấp cao, cấp Quản lý danh mục đầu tư của Bao Viet Fund. Chương trình đào tạo nâng cao Investment Decision Making cung cấp kiến ​​thức cần thiết và sâu sắc về việc ra quyết định đầu tư, quản lý chiến lược và quản lý M&A, chiến lược đàm phán và quản lý sau M&A cho các cấp lãnh đạo, chuyên gia, cố vấn. Ngoài ra, khoá học còn mang tới cái nhìn toàn diện về thị trường Đầu tư hiện tại của Singapore nói riêng và trên thế giới cùng với xu hướng của thị trường trong tương lai.

Khóa học M&A quốc tế tại Singapore

Chương trình đào tạo được tổ chức tại Singapore tháng 12/2019.

 Trao chứng chỉ M&A quốc tế

Học viên và Giảng viên chụp ảnh lưu niện cuối chương trình đào tạo.

Tiếp nối thành công và sự hài lòng trong chương trình đào tạo tại nước ngoài, đầu tháng 6/2020 vừa qua, CMAC Investment & Excecutive Education) phối hợp cùng Viện nghiên cứu đầu tư và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (CMAC Institute) và Công ty CP Thẩm định giá BTCValue đồng tổ chức chương trình thứ 2 tại Hà Nội và đào tạo trực tuyến với đội ngũ nhân sự cấp cao của công ty tại chi nhánh Hồ Chí Minh với chủ đề Định giá Doanh nghiệp (Advanced Training: Applied Business Valuation). Với chương trình lần này, khoá đào tạo tập trung khai thác những kiến thức ứng dụng chuyên sâu về các phương pháp thẩm định giá doanh nghiệp, và phương pháp thẩm định giá doanh nghiệp cho các trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp cơ hội tiếp cận tổng quát tình hình pháp chế, quy trình thẩm định giá, thủ tục- hồ sơ thực hiện công tác thẩm định, tập chung vào các doanh nghiệp cổ phần hoá và thoái vốn nhà nước.

 Khóa M&A inhouse của Bảo Việt

Bà Nguyễn Phương Anh – Phó giám đốc hoạt động và đại diện BTC phát biểu mở đầu chương trình.

Chuyên gia trao đổi về nghiệp vụ thẩm định thực tiễn  

Ông Nguyễn Quốc Việt – Tổng giám đốc BTCValue chia sẻ kinh nghiệp thực tiễn trong nghiệp vụ Thẩm định.

  Đào tạo inhouse đầu Hà Nội - Hồ Chí Minh

Ngày đào tạo đầu tiên của chương Chương trình đào tạo tại Hà Nội, đào tạo trực tuyến với Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chụp ảnh lưu niệm và trao chứng chỉ 

Chụp ảnh lưu niệm và trao chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo.

Với mục tiêu mang lại những giá trị thực tế trong nghiệp vụ và ứng dụng chuyên sâu trong công việc, CMAC cùng các đơn vị đồng hợp tác hy vọng tiếp tục mang lại những chương trình chuyên sâu dành cho Quý doanh nghiệp, để giải quyết được “các bài toán” vướng mắc trong nội bộ chuyên môn và không ngừng nâng cao chất lượng chuyên  môn cho đội ngũ nhân sự cấp cao của Doanh nghiệp.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

93 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

 

29/06/2020
admin
862

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE