Thẩm định giá trực tuyến
BTCVALUE ra mắt không gian Co-working tại TP.HCM

BTCVALUE ra mắt không gian Co-working tại TP.HCM

Tại BTCValue - Văn phòng TPHCM, Tổ chức chuyên Tư vấn và Đào tạo về thuế và kế toán tài chính Centax đã tổ chức thành công lớp đào tạo ngắn hạn vào ngày 26 và 27/10/2019 dành cho hơn 20 học viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, trong đó nhiều học viên là chủ doanh nghiệp.

Đây là lớp học về Quản trị tài chính kế toán và cũng là lớp đào tạo đầu tiên được tổ chức tại BTCValue - Văn phòng TP.HCM kể từ khi văn phòng được chuyển về trụ sở mới tại số 45 Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q1 hồi đầu tháng 6/2019.

Theo định hướng của ban lãnh đạo BTCValue với Văn phòng TP.HCM, ngoài hoạt động chính là thẩm định giá thì có một phòng đặc biệt được trang bị đầy đủ trang thiết bị phù hợp cho hoạt động tổ chức đào tạo ngắn hạn dành cho các sinh viên - doanh nhân, thuận tiện cho các doanh nghiệp giao lưu và trao đổi công việc. 

Như một Co-Working Space lý tưởng tại quận 1 cho khoảng 15-20 người, phòng đặc biệt được bố trí tại tầng trệt khu vực yên tĩnh, được trang bị máy chiếu, bên ngoài là quầy Bar Cafe với đa dạng các loại nước uống, khu vực để xe an ninh thuận tiện. 

BTCValue - BTCValue còn thiết kế một kệ sách với các sách và tạp chí về kinh tế, chuyên ngành thẩm định giá, quản trị doanh nghiệp… và các ấn phẩm khác. Trong các ấn phẩm đó, BTCValue hợp tác về phần nội dung và phát hành, đặc biệt là Kỷ yếu Diễn đàn M&A Việt Nam thường niên qua các năm. 

Ban lãnh đạo BTCValue kỳ vọng đặc biệt đối với các hoạt động đào tạo dành cho các bạn sinh viên và có thể trong tương lai sẽ do chính các chuyên gia của BTCValue thực hiện. 

29/10/2019
admin
2586

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE