Thẩm định giá trực tuyến
BTCVALUE thay đổi địa chỉ văn phòng từ năm 2018

BTCVALUE thay đổi địa chỉ văn phòng từ năm 2018

Ngày 5/2/2018, Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCValue chính thức chuyển địa chỉ văn phòng làm việc về tòa nhà số 93 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội (số 07, lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội).

Toàn nhà 4 tầng với tổng diện tích văn phòng lên đến 400m2 với đầy đủ các phân khu: phòng làm việc, phòng hội thảo, khu vực co-working café, phòng ăn… tọa lạc trên mặt đường Trần Đăng Ninh kéo dài (cách cổng chính công viên Cầu Giấy 200m) chính thức trở thành văn phòng làm viêc của Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCValue từ đầu năm 2018.

Toàn bộ tầng một là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa không gian nghệ thuật của gallery và phóng khoáng của quán café nhỏ. Đây là không gian dành cho các cuộc gặp gỡ khách hàng, đối tác, các buổi training nội bộ, hội thảo nhỏ hoặc trở thành nơi làm việc “đổi gió” cho thành viên trong công ty.

Tầng 2 và tầng 3 là khối văn phòng chuyên biệt dành cho các phòng ban chuyên môn: bộ phận kinh doanh – phát triển thị trường, bộ phận hành chính – kế toán, bộ phần thẩm đinh, ban điều hành…

Địa điểm văn phòng mới đánh dấu một chặng đường phát triển mới của BTCValue. Chúng tôi rất hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác và đồng hành của quý vị.

Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

93 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

(Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội)

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

02/11/2018
admin
1399

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE