Thẩm định giá trực tuyến
BTCVALUE trở thành thành viên của Hiệp hội thẩm định giá Viêt Nam

BTCVALUE trở thành thành viên của Hiệp hội thẩm định giá Viêt Nam

Ngày 26/12/2018, Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam chính thức ra quyết định số 209/QĐ/HTĐGVN về việc kết nạp Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCVALUE trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam.

Hội Thẩm định giá Việt Nam là hiệp hội của các tổ chức và công dân Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn định giá và thẩm định giá theo quy định của pháp luật. Hội nhằm tập hợp, đoàn kết hội viên; đại diện cho quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên; phối hợp, liên kết hỗ trợ hoạt động của các hội viên; vận động, khuyến khích hội viên nghiêm túc chấp hành pháp luật về định giá và thẩm định giá, giữ gìn đạo đức nghề nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức có cùng lĩnh vực hoạt động ở các nước trong khu vực và trên thế giới, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Hội Thẩm định giá Việt Nam được thành lập theo quyết định của Bộ Nội Vụ. Hội là nơi sinh hoạt chung của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá tại Việt Nam, liên tục cập nhật, đào tạo kiến thức chuyên ngành, tham gia các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực đặc thù của Hội. Tính đến nay, Hội Thẩm định giá Việt Nam đã có 50 tổ chức, công ty và 193 cá nhân là hội viên chính thức của Hộị.

Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

03/01/2019
admin
931

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE