Thẩm định giá trực tuyến
BTCVALUE VỚI CHIẾN LƯỢC STAY OFFICE – STAY STRONG ĐÁP ỨNG NHU CẦU THẨM ĐỊNH GIÁ TRONG MÙA COVID-19

BTCVALUE VỚI CHIẾN LƯỢC STAY OFFICE – STAY STRONG ĐÁP ỨNG NHU CẦU THẨM ĐỊNH GIÁ TRONG MÙA COVID-19

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đồng thời đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc Thẩm định giá của khách hàng, Công ty CP Thẩm định giá BTCVALUE xác định thực hiện chiến lược STAY OFFICE, STAY STRONG, theo đó vừa thực hiện nghiêm các quy định và khuyến cáo phòng dịch, vừa đảm bảo các công việc chuyên môn, đáp ứng tất cả các nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Từ đầu tháng 3/2020 đến nay, dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, có nguy cơ bùng phát tại nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới và tác động, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và nhiều nước, đối tác lớn của Việt Nam. Ở trong nước, dịch Covid-19 đã và đang tác động đến nhiều mặt của đời sống kinh tế, xã hội. Các hoạt động xuất, nhập khẩu, lưu thông, vận chuyển hàng hóa, hành khách, nhiều lĩnh vực dịch vụ như y tế, giáo dục, ăn uống, lưu trú, giải trí, nhất là du lịch bị ảnh hưởng rõ rệt. Một số ngành, lĩnh vực sản xuất bước đầu bị ảnh hưởng, có nơi thiếu hụt lao động tạm thời, gián đoạn chuỗi cung ứng nguyên, vật liệu đầu vào, gây đình trệ hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp trên địa bàn có dịch phải thu hẹp sản xuất kinh doanh hoặc tạm ngừng hoạt động.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đồng thời đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc Thẩm định giá của khách hàng, Công ty CP Thẩm định giá BTCVALUE xác định thực hiện chiến lược Stay Office, Stay Strong. Theo đó công ty vừa thực hiện nghiêm các quy định và khuyến cáo phòng dịch, vừa đảm bảo các công việc chuyên môn, đáp ứng tất cả các nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

BTCVALUE vẫn duy trì hoạt động của Công ty tại Hội sở Hà Nội, Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh, Chi nhánh Đà nẵng và các Văn phòng trên toàn quốc. Đối với các bộ phận Đối ngoại, Kinh doanh, Dự án, Marketing được bố trí làm việc từ xa… theo đó các bộ phận này vẫn tương tác thường xuyên với khách hàng  qua các kênh email, điện thoại, Zoom. Các bộ phận nghiệp vụ, kế toán, hỗ trợ và Ban điều hành duy trì làm việc tại văn phòng để giải quyết tốt nhất các nhu cầu công việc. Các dự án thẩm định giá bất động sản tại các địa phương vẫn được công ty tiến hành điều phương tiện đi khảo sát, đo đạc trực tiếp, kết hợp với sử dụng các hệ thống dữ liệu giá và nguồn thông tin từ các cộng tác viên để thực hiện. Kết quả trong thời gian qua, các hoạt động của công ty diễn ra bình thường, các chứng thư thẩm định giá được hoàn thành đúng hạn, với chất lượng chuyên môn cao.

Thực hiện chiến lược Stay Strong, xác định mỗi một cá nhân cần phải có sức khỏe về thể chất và tinh thần, công ty khuyến khích nhân sự có chế độ sinh hoạt lành mạnh, tập luyện thể thao giữ gìn sức khỏe, học tập, đào tạo trực tuyến, đọc sách để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ. Đối với các nhân sự làm việc từ xa, BTCVALUE xác định tuân thủ tuyệt đối các yêu cầu phòng dịch, theo đó hạn chế ra ngoài, hạn chế tiếp xúc để giảm nguy cơ dịch bệnh.

Đối với toàn bộ cán bộ làm việc trực tiếp tại văn phòng, Công ty luôn theo sát những quy định về an toàn, thực hiện nghiêm việc cách ly, phòng ngừa dịch bệnh theo Chỉ thị của Thủ tướng đó là đảm bảo đeo khẩu trang, gặp gỡ trực tiếp với khoảng cách theo quy định của Chính phủ cách nhau 2m, rửa tay thường xuyên.

Cùng cả nước với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, Mỗi thành viên BTCVALUE không chỉ là một chiến sỹ phòng chống dịch, bệnh mà còn là những cán bộ chuyên môn tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao để kịp tiến độ hợp đồng định giá, linh hoạt - chủ động cách thức làm việc với khách hàng, hỗ trợ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Không gian làm việc tại VP Hà Nội- Bộ phận hỗ trợ chuyên môn

 

Đại diện Đoàn thanh niên công ty tham dự Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền, phòng chống dịch Covid-19 do Bộ y tế và Quận đoàn Cầu Giấy tổ chức 2/2020

Bên cạnh đó, các thành viên công ty vẫn luôn phát huy tinh thần STAY STRONG thông qua các hoạt động thể duc thể thao, nâng cao sức khỏe trong mùa Covid.

Tinh thần thể thao BTCValue mùa Covid!

 

Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

93 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

01/04/2020
admin
1184

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE