Thẩm định giá trực tuyến
Tuyển dụng

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Bên cạnh các hoạt động về chuyên môn, BTCVALUE vẫn luôn chú trọng vào các các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến học sinh, sinh viên.

Trong những năm qua, BTCVALUE vẫn là tổ chức hỗ trợ cho hoạt động thiện nguyện cùng sinh viên chuyên ngành Thẩm định giá Khoa Kinh tế trường Đại học Kinh tế Tp.HCM. BTCValue trở thành người bạn đồng hành trên chặng đường xuân tình nguyện "Cùng nhau định nghĩa Tết" nhằm tạo nên những giá trị nhân văn vững chắc cho cộng đồng, mang đến những cái tết no đủ hơn cho những đồng bào dân tộc thiểu số. 

Thẩm định giá BTCVALUE đồng hành cùng sinh viên

Không chỉ vậy, hằng năm, cùng với AVM Việt Nam, BTCVALUE tổ chức cuộc thi M&A Contest - Cuộc thi phân tích các thương vụ M&A tại Việt Nam. Đây là một sân chơi hữu ích hướng đến các ban đang là sinh viên, sinh viên mới ra trường, nghiên cứu sinh đam mê lĩnh vực M&A. Các thí sinh được cọ sát, trao thể, thể hiện những góc nhìn sắc sảo của mình vê các thương vụ tỷ đô. Bên cạnh đó là sự góp ý tận tình đến từ các chuyên gia hàng đầu, những giảng viên uy tín trong lĩnh vực. Với phần thưởng lớn, tham dự Diễn đànM&A hằng năm, tham gia khóa đào tạo quốc tế cao cấp về M&A dành cho những cá nhân suất sắc, cuộc thi là một trong những bệ phóng giúp các bạn sinh viên đam mê về M&A, đầu tư hiêu hơn về lĩnh vực  này cũng như tìm thấy cơ hội phát triển của mình trong tương lai.

Thẩm định giá BTCVALUE tổ chức cuộc thi M&A Contest

Bên cạnh phát triển triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh về chuyên môn, BTCVALUE vẫn luôn chú trong các hoạt động cộng đồng, đặc biệt các vấn đê về giáo dục và thiện nguyện. Góp những điều nhỏ nhặt, xây những điều lớn lao.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

Tag

Vị trí tuyển dụng hot nhất

BTCVALUE TUYỂN NHÂN VIÊN THẨM ĐỊNH TẠI HỒ CHÍ MINH - TD THÁNG 4.2020
BTCVALUE TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG 4.2020 TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH
BTCVALUE HÀ NỘI TUYỂN NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
Tuyển Nhân viên Thẩm định & Trưởng phòng Thẩm định tại BTCVALUE HCM

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE