Thẩm định giá trực tuyến
Đại diên chi bộ BTCVALUE được đại hội bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy

Đại diên chi bộ BTCVALUE được đại hội bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy

Sáng 22/5/2020, Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015- 2020, đồng thời quyết định mục tiêu, phương hướng và các giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020- 2025; kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ Khối khóa II; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo các văn kiện trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI; Bầu Ban chấp hành Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020 - 2025 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu lần thứ VI Đảng bộ quận Cầu Giấy.

Chủ đề của Đại hội là đoàn kết, năng động, sáng tạo, phát huy vai trò của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp góp phần đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đến nay, Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy có 95 Chi bộ trực thuộc, với 961 Đảng viên. Các đơn vị doanh nghiệp có Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối đa dạng về lĩnh vực hoạt động, phần đông là các đơn vị hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ (chiếm gần 90%) còn lại là những lĩnh vực khác như giáo dục, đơn vị sự nghiệp, các Hội, Hiệp hội khoa học,...

Trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù kinh tế trong nước còn nhiều khó khăn đã tác động bất lợi đến các doanh nghiệp, tuy nhiên, Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy đã lãnh đạo Cấp ủy các Chi bộ phối hợp đưa doanh nghiệp từng bước vượt qua những khó khăn, duy trì ổn định phát triển sản xuất kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, nhất là quan tâm công tác xây dựng tổ chức Đảng trong các doanh nghiệp.

Tổng doanh thu đạt 35.182 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 1.375 tỷ đồng, thu nhập bình quân 7,5 triệu đồng/người/tháng. Một số doanh nghiệp có thu nhập bình quân trên 10 triệu đồng/tháng. 100% doanh nghiệp trong Đảng bộ Khối đã làm tròn trách nhiệm với Nhà nước, người lao động, môi trường và đảm bảo an ninh trật tự tại các địa bàn hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy thống nhất xác định mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2025, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng các cán bộ Đảng viên. Tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, chủ động xây dựng kế hoạch phối hợp với lãnh đạo các doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, phát huy dân chủ tạo sự hài hòa lợi ích của cổ đông, người lao động, doanh nghiệp.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy lần thứ III, Nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 15 đồng chí. Đồng chí Đặng Xuân Minh, đại diên chi bộ BTCVALUE được đại hội bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy.  Được thành lập từ 2019, chi bộ BTCVALUE đã hòa nhập nhanh với cộng đồng doanh nghiệp quận, và có những cố gắng trong phát triển tổ chức đoàn thể trong doanh nghiệp.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

93 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

26/05/2020
admin
1793

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE