Thẩm định giá trực tuyến

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Đặng Xuân Minh

Đặng Xuân Minh

Chủ tịch HĐQT

Văn phòng Hà Nội

minh@btcvaluevn

Tải file

Giới thiệu

Ông Minh là thành viên sáng lập và tổng giám đốc của BTCVALUE. Ông là một trong số 27 thẩm định viên về giá đầu tiên tại Việt Nam được Bộ tài chính cấp thẻ hành nghề năm 2005.

Bên cạnh BTCVALUE, ông cũng là đồng sáng lập AVM Vietnam và Diễn đàn M&A Vietnam, diễn đàn thường niên lớn nhất Việt Nam về M&A và đầu tư chiến lược. Từ năm 2009 đến nay, Diễn đàn M&A Việt Nam đã thu hút hàng nghìn đối tác trong nước và quốc tế đến tìm hiểu các cơ hội đầu tư và M&A tại Việt Nam. Trước đó, ông Minh có 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức tài chính và đầu tư lớn tại Việt Nam như Vietcombank, SCIC.

Về chuyên môn, sau khi Tốt nghiệp ĐH KTQD Hà Nội chuyên ngành Đầu tư và MBA tại CFVG năm 2005, ông Minh tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về định giá và M&A của Nomura (Nhật bản). Ông cũng là một trong những học viên đầu tiên có chứng chỉ đào tạo của Aswath Damodaran.

Ông tham gia nghiên cứu và giảng dạy về định giá và M&A. Ông là tác giả của cuốn sách: Đi tìm giá trị công hưởng (In search of synergies), viết về case study một số thương vụ M&A tiêu biểu tại Việt Nam, và cuốn Bàn tròn định giá và M&A xuất bản 2018.

Kinh nghiệm

Đã tham gia nhiều dự án định giá như mỏ khoáng sản, tài sản vô hình và định giá doanh nghiệp, thương hiệu cho mục đích đầu tư và M&A tại Việt Nam.

• Định giá mỏ vàng Bồng Miêu & Phước Sơn

• Định giá thương hiệu và doanh nghiệp như Kem Tràng Tiền, NEM, Sơn Hà, Domesco, Vingroup…

• Định giá các bất động sản đầu tư có quy mô lớn tại Việt Nam như tòa nhà Union Square, khách sạn Daewoo, Tòa nhà Sherwood...

• Định giá nhà máy và tài sản của các tập đoàn quốc tế như British American Tobacco, Besra, Daesang

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE