Thẩm định giá trực tuyến

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Đào Thị Nguyên

Đào Thị Nguyên

Giám đốc dự án

Văn phòng Hà Nội

nguyen.dao@btcvalue.vn

Tải file

Giới thiệu

Bà Đào Nguyên tốt nghiệp tại trường Đại học Ngoại Thương – Hà Nội. Trước khi gia nhập BTCvalue. Bà Nguyên đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực M&A tại Diễn đàn M&A Việt Nam. Trong quá trình hành nghề, bà Đào Nguyên đã tham gia chủ yếu vào các hoạt động định giá doanh nghiệp phục vụ cho mục đích M&A, cổ phần hoá, thoái vốn. Từ khi gia nhập BTCVALUE đến nay, bà Đào Nguyên đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản, doanh nghiệp, bất động sản…

Về chuyên môn, sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương – Hà Nội chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, bà Đào Nguyên tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu và nhận được chứng chỉ chuyên môn về định giá và M&A do Trung tâm đào tạo CMAC tổ chức. Bà Đào Nguyên tham gia nghiên cứu về định giá và M&A. Bà tham gia biên tập cuốn sách: Đi tìm giá trị công hưởng (In search of synergies), viết về case study một số thương vụ M&A tiêu biểu tại Việt nam, và đóng góp bài nghiên cứu trong cuốn Bàn tròn định giá và M&A xuất bản 2018.

Kinh nghiệm

Bà Đào Nguyên đã trực tiếp ký kết và triển khai nhiều dự án định giá lớn liên quan đến tài sản vô hình và định giá doanh nghiệp, cho mục đích đầu tư và M&A, cổ phần hoá, thoái vốn tại Việt nam.

  • Định giá thương hiệu và doanh nghiệp như Domesco, Vinacontrol, Khu công nghiệp Thanh Hoá, CTCP Chè Cờ đỏ Mộc Châu…
  • Định giá nhà máy và tài sản của các tập đoàn quốc tế như: DOOSAN, JUNGGANG Industry…
  • Các dự án định giá đơn giá đất cho mục đích đền bù giải phóng mặt bằng tại Quảng Yên thuộc tỉnh Quảng Ninh…

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE