Thẩm định giá trực tuyến
Giới thiệu chung

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Công ty Cổ phần Thẩm định giá BTCVALUE (BTCVALUE) là một trong những công ty thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam, được thành lập theo Nghị định số 101/NĐ – CP của Chính Phủ. BTCVALUE đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Tài Chính, IVSC (Uỷ ban tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế) và AVA (Hiệp hội Thẩm định giá Đông Nam Á) về nhân sự thẩm định viên, trình độ chuyên môn và cơ sở dữ liệu đối với một tổ chức thẩm định giá chuyên nghiệp. Công ty là một trong số 30 doanh nghiệp đầu tiên được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá do Bộ Tài chính ban hành ngày 19 tháng 08 năm 2015.

Tên BTCVALUE xuất phát từ cụm từ viết tắt của Bộ Tài chính, là đơn vị quản lý và cấp phép hoạt động thẩm định giá. Mặt khác, BTC còn là chữ cái đầu tiên của các tài sản thẩm định giá cơ bản bao gồm: Bất động sản,Thiết bị & Tài sản- Công ty & Thương hiệuValue thể hiện giá trị tài sản và giá trị dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thẩm định giá tại Hà Nội

Đội ngũ nhân viên tại trụ sở Hà Nội

BTCVALUE phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam thông qua mạng lưới chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hồ Chí Minh và hệ thống văn phòng đại diện tại các tỉnh thành khác. Chứng thư phát hành được thống nhất trên toàn quốc, cùng với tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ cho tất cả các chi nhánh và đại diện, giúp cho khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Được thành lập bởi các thẩm định viên giàu kinh nghiệm đã có chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài chính, AVM Việt Nam – một trong những tổ chức hàng đầu cung cấp dịch vụ về đầu tư tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế; BTCVALUE đã luôn khẳng định vị thế của một trong những tổ chức thẩm định giá dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó BTCVALUE cũng có mỗi quan hệ chặt chẽ với các thành viên của Diễn đàn M&A Việt Nam, bao gồm gần 1000 chuyên gia, lãnh đạo và phụ trách đầu tư của các tổ chức đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện tại, BTCVALUE đang cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thẩm định giá, bao gồm: định giá bất động sản, máy móc thiết bị, xác định giá trị doanh nghiệp. Đặc biệt, với đội ngũ thẩm định viên và cố vấn cấp cao hàng đầu, BTCVALUE còn là đơn vị tiên phong trong định giá tài sản vô hình (thương hiệu) và mỏ khoáng sản. Bên cạnh đó các dịch vụ về tài sản cũng là một trong những thế mạnh của công ty, bao gồm: quản lý tài sản, rà soát đặc biệt, thẩm định dự án... Chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồng định giá tài sản có quy mô lớn và tính chất phức tạp, liên quan đến các hoạt động góp vốn, chuyển nhượng tài sản. Mục tiêu của chúng tôi là khẳng định uy tín của thương hiệu BTCVALUE là tổ chức định giá tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực M&A và chuyển nhượng tài sản.

Trên chặng đường phát triển bền vững, BTCVALUE đã xây dựng cho mình đội ngũ thẩm định viên dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên và phát triển dịch vụ nhiệt huyết, chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo nhanh - gọn - chính xác. Với hơn 3 chi nhánh25 văn phòng đại diện trên toàn quốc, BTCVALUE là một trong số ít doanh nghiệp thẩm định có mạng lưới văn phòng rộng khắp cả nước, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Đội ngũ nhân viên thẩm định giá tại Hồ Chí Minh

Đội ngũ nhân viên tại chi nhánh Hồ Chí Minh 

BTCVALUE hiện nay đã có hơn 09 thẩm định viên dày dặn kinh nghiêm được Bộ Tài chính cấp phép hành nghề. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn hết sức khắt khe về nhân sự, trình độ chuyên môn và cơ sở vật chất kỹ thuật được đặt ra đối với một doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp. Mỗi năm chúng tôi thực hiện hơn 40.000 hồ sơ thẩm định các loại với quy mô và loại tài sản khác nhau. Tổng giá trị tài sản thẩm định lên đến hơn 150.000 tỷ đồng.

Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, BTCVALUE trở thành đối tác, nằm trong danh sách các tổ chức thẩm định được chọn lựa của SCIC (Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước) trong các thương vụ thoái vốn, cổ phần hóa doanh nghiệp; hay BIDV trong các hoạt động thẩm định phục vụ cho ngân hàng. Năm 2018, dịch vụ thẩm định giá của BTCVALUE được Cục Quản lý giá của Bộ Tài chính xếp hạng là tổ chức thẩm định giá loại A - Công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE