Thẩm định giá trực tuyến
Khởi động Diễn đàn M&A Việt Nam 2019

Khởi động Diễn đàn M&A Việt Nam 2019

Tiếp tục chặng dường đồng hành cùng thị trường M&A Việt Nam, Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 chính thức được khởi động và dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 6/8 tại trung tâm hội nghị GEM CENTER (Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, HCM)

 

Sau 10 năm tổ chức, Diễn đàn M&A Việt Nam đã trở thành nơi gặp gỡ uy tín hàng đầu của các chuyên gia, doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực M&A. Trải qua từng giai đoạn phát triển của thị trường M&A trong 10 năm qua, Diễn đàn M&A luôn làm tròn vị trí và vai trò của mình với các nghiên cứu sâu sát và đưa ra các dự báo mang tính chính xác cao đối với diễn biến thị trường trong từng giai đoạn. Điều này, giúp cho các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp có sự chuẩn bị tốt nhất từ các chiến lược cho đến thực thi các chiến lược M&A, tận dụng tối đa cơ hội từ diễn biến thị trường và dòng chảy đầu tư để mang đến những thương vụ thành công.

Là lời hẹn không thể bỏ lỡ hẳng năm, tiếp nối sự thành công 10 năm của Diễn đàn, năm thứ 11, Diễn đàn cũng như thị trường M&A tại Việt Nam bước sang một thập kỷ mới, hứa hẹn với những dấu mốc mới, những làn sóng M&A mới thúc đẩy sự bức phá của thị trường nói riêng và nền kinh tế nói chung. Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 đươc ấn định sẽ tổ chức vào ngày 6/8 tại trung tâm hội nghị GEM CENTER (Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, HCM)

 

Chúng ta hãy cùng nhau nhin lại chặng đường 10 năm của Diễn đàn M&A và những dấu ấn đã để lại:

  • 2009 - “Kinh nghiệm và Cơ hội”: Hội thảo đầu tiên giới thiệu những khái niệm, và chia sẻ kinh nghiệm ban đầu về M&A cho giới đầu tư và doanh nghiệp Việt nam, được tổ chức tại Hà nội với sự tham gia của 10 diễn giả và 300 khách

  • 2010 - “Hướng tới những thương vụ thành công”: Năm 2010 lần đầu tiên Diễn đàn được tổ chức tại TP.HCM, trung tâm kinh tế năng động của Việt nam. Với sự tham gia của 20 diễn giả và 450 đại biểu, Diễn đàn trao đổi những giải pháp để hướng đến các thương vụ thành công

  • 2011 - “Thời điểm để hành động”: Diễn đàn kêu gọi các nhà đầu tư đến tìm kiếm cơ hội M&A tại Việt nam, cũng như các doanh nghiệp Việt nam tận dụng các cơ hội để huy động vốn và phát triển doanh nghiệp. Từ năm 2011, Diễn đàn đã trở thành một kênh kết nối đầu tư và M&A.

  • 2012 - “Tạo giá trị cộng hưởng”: Diễn đàn M&A 2012 tập trung vào một yếu tố quan trọng trong M&A là tạo giá trị cộng hưởng cho thương vụ. Các nội dung về quản trị hậu M&A, các yếu tố văn hóa, nhân sự, chiến lược đã được trao đổi và gợi mở cho các doanh nghiệp Việt Nam.

  • 2013 - Cơ hội trong thị trường 5 tỷ USD: Diễn đàn M&A 2013 dự báo thị trường M&A Việt Nam chạm mốc 5 tỷ USD, một kỷ lục tại thời điểm đó. Diễn đàn thảo luận sâu về những cơ hội trong thị trường đầy tiềm năng, với những ngành, lĩnh vực và thương vụ cụ thể.

  • 2014 - Làn sóng thứ hai: Năm 2014, lần đầu tiên khái niệm Làn sóng thứ hai được Diễn đàn M&A Việt Nam đưa ra với dự báo tổng giá trị M&A tại Việt nam giai đoạn 2014 – 2018 lên đến 18 tỷ USD.

  • 2015 - Chờ đón sự bùng nổ: Diễn đàn M&A 2015 trong bối cảnh thị trường có sự quan tâm của khối ngoại và nhiều cơ hội từ doanh nghiệp trong nước, tiềm năng cho sự bùng nổ của Việt nam là có nhưng thị trường vẫn phải chờ đợi.

  • 2016 - M&A trong không gian kinh tế mở: Trong bối cảnh Hiệp định về khu vực kinh tế chung Asean AEC được ký kết, Diễn đàn 2016 thảo luận về cơ hội M&A trong bối cảnh cơ hội thị trường được mở rộng với 700 triệu dân khu vực Asean.

  • 2017 - “Tìm bước đột phá”: Với chủ đề Tìm bước đột phá, Diễn đàn M&A 2017 cùng thảo luận về những yếu tố đột phá, những cú hích giúp cho thị trường phát triển. Hai yếu tố chính được chỉ ra là quyết tâm thoái vốn của Chính phủ và sự tham gia của dòng vốn ngoại.

  • 2018 - Bước ngoặt mới, kỷ nguyên mới: Năm thứ 10 được tổ chức, Diễn đàn M&A Việt nam diễn ra trong bối cảnh thị trường M&A đã vượt mốc 10 tỷ USD, cao nhất từ trước đến nay và đánh dấu một bước ngoặt mới đưa thị trường lên một giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. 

Mọi thông tin chi tiết về Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 vui lòng liên hệ về ban thứ ký Diễn đàn theo HOTLINE: 024 2246 6968 hoặc Email: maf@avm.vn

04/01/2019
admin
684

Tin liên quan

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE