Thẩm định giá trực tuyến
Thẩm đinh dự án

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Thẩm định dự án đầu tư là yêu cầu bắt buộc đối với bất kỳ nhà đầu tư nào khi tiến hành bỏ vốn đầu tư. Đây là quá trình kiểm tra, xem xét, đánh giá một cách khoa học, toàn diện những nội dung ảnh hưởng tới hiệu quả kinh tế, xã hội và tính khả thi của dự án; từ đó ra quyết định có đầu tư hay không. Thẩm định dự án đầu tư bao gồm thẩm định những khía cạnh chi tiết sau:
  • Thẩm định các điều kiện pháp lý và mục tiêu của dự án. Thẩm định tư cách pháp nhân của chủ đầu tư, hồ sơ trình duyệt có đủ theo quy định của pháp luật, có hợp lệ hay không? Thẩm định mục tiêu của dự án để xem xét tính phù hợp của dự án đối với các chương trình kinh tế của địa phương, vùng, ngành.
  • Thẩm định về thị trường của dự án. Cho phép xem xét sản phẩm của dự án sản xuất ra phục vụ cho đối tượng nào, được kinh doanh trên thị trường địa phương, trong nước hay xuất khẩu.
  • Thẩm định khía cạnh kỹ thuật của dự án. Thông tin về đời sống của dự án và tính phù hợp của công nghệ đối với dự án là tiêu thức quan trong trong công đoạn này. Nắm được thôn tin này sẽ tránh cho dự án không bị hao mòn vô hình quá nhanh.
  • Thẩm định khía cạnh tài chính của dự án. Phân tích tài chính là khâu tối quan trọng của thẩm định dự án, đòi hỏi sự tính toán cùng khả năng tổng hợp và dự đoán chính xác những dòng tiền của dự án.

thẩm định giá dự án

Với đội ngũ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm liên quan đến dự án, chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan đến dự án như lập dự án, thẩm định và đánh giá dự án. Các dịch vụ này sẽ trợ giúp cho khách hàng trong việc đánh giá chuẩn xác về kế hoạch của khách hàng đối với các dự án cụ thể.
Chúng tôi hỗ trợ các dự án của quý khách hàng trong các lĩnh vực sau:
1. Dự án Bất động sản.
2. Dự án đầu tư sản xuất.
3. Dự án thành lập mới doanh nghiệp.
4. Dự án khai thác khoáng sản.
 
Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE