Thẩm định giá trực tuyến
Tổ chức thành viên

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

 1. Công ty Cô phần AVM Việt Nam

AVM Việt Nam

AVM Vietnam (www.avm.vn) hỗ trợ các nhà đầu tư tìm kiếm, đánh giá và sáng tạo giá trị. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về hỗ trợ đầu tư và kinh doanh như tư vấn kinh doanh, mua bán sáp nhập, xúc tiến đầu tư và quan hệ nhà đầu tư cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trên khắp Việt nam.

  • Về xúc tiến đầu tư: Từ năm 2009, AVM Vietnam cùng với Vietnam Investment Review là nhà đồng tổ chức Diễn đàn M&A Vietnam (mavietnamforum.com), sự kiện thường niên lớn nhất trong năm về Mua bán sáp nhập và Kết nối đầu tư tại Việt Nam.
  • Về quan hệ nhà đầu tư: AVM Vietnam là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam nghiên cứu và cung cấp dịch vụ chuyên sâu về quan hệ Nhà đầu tư
  • Về dịch vụ tư vấn & thẩm định giá: AVM Vietnam bao gồm các tổ chức tư vấn chuyên sâu trong các lĩnh vực đầu tư, với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường Việt Nam. AVM hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong các chiến lược mua lại hoặc lựa chọn đối tác chiến lược. Các hỗ trợ này không chỉ bao gồm việc kết nối thương vụ mà còn tập trung vào các phương án và giải pháp tái cấu trúc hậu M&A.

2. Diễn đàn M&A Việt Nam

Diễn đàn M&A Việt Nam – do Báo Đầu tưAVM Vietnam đồng sáng lập và tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Được tổ chức thường niên tại Việt nam từ năm 2009, sau 10 năm, Diễn đàn đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất Việt Nam về M&A và đầu tư chiến lược.

Diễn đàn đã thu hút sự tham dự của hơn 450 diễn giả, trên 4.000 lãnh đạo cấp cao của các quỹ đầu tư, các tổ chức tư vấn, các tập đoàn, các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. 

Diễn đàn M&A Việt Nam bao gồm nhiều hoạt động thúc đẩy hoạt động đầu tư và M&A tại Việt Nam như Hội thảo thường niên, Chương trình kết nối đầu tư, Khóa đào tạo Chiến lược M&A, Ấn phẩm M&A Outlook, Cuộc thi M&A Contest, Giải thưởng Deal Awards.

3. CMAC - Trung tâm đào tạo Đầu tư & Kinh doanh

CMAC là Trung tâm đào tạo Đầu tư & Kinh doanh do AVM Vietnam và một số chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư và đào tạo sáng lập, được sự hỗ trợ bởi các tổ chức liên kết M&A toàn cầu. Với mục tiêu cung cấp các khóa đào tạo, chia sẻ những kiến thức cơ bản và nâng cao cho các lãnh đạo doanh nghiệp và nhà đầu tư như đào tạo về đầu tư, mua bán & sáp nhập, định giá, chiến lược, quan hệ nhà đầu tư.

CMAC tự hào với các chương trình đào tạo được nhiều người biết đến và thu hút hàng nghìn lượt lãnh đạo cao cấp của doanh nghiệp Việt Nam tham dự như Chiến lược M&A: thâu tóm và chống thâu tóm, Đàm phán và quản trị hậu M&A, Chiến lược M&A để tăng trưởng đột phá.

Tham gia các khóa đào tạo của CMAC, học viên không chỉ được lắng nghe các chia sẻ mang tính lý thuyết, kiến thức nền tảng mà còn được lắng nghe các kinh nghiệm thực tế có được trong quá trình thực hiện các thương vụ và các hoạt động kinh doanh.

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE