Thẩm định giá trực tuyến
Tư vấn và Đào tạo

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Là một công ty trong hệ thống liên kết của AVM Vietnam, Diễn đàn M&A Việt NamTrung tâm Đào tạo Đầu tư CMAC, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo về đầu tư, mua bán sáp nhập, thẩm định giá quan hệ đầu tư, đào tạo chuyên sâu.

dịch vụ đào tạo

Các khóa đào tạo do BTCVALUECMAC phối hợp tổ chức là khóa đào tạo theo yêu cầu cho các tổ chức, doanh nghiệp. Các khóa đào tạo này phù hợp với nhu cầu cung cấp kiến thức cho phòng đầu tư, phòng dự án, các giám đốc công ty thành viên, cấp quản lý của các Tập đoàn, Tổng công ty, các Ngân hàng. Các nội dung đào tạo bao gồm:

  • Đào tạo chuyên sâu về bất động sản: Quản lý, môi giới, định giá bất động sản, bao gồm các bất động sản đô thị đến các bất động sản cao cấp như trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, dự án phức hợp.
  • Đào tạo chuyên sâu về tài sản đảm bảo: Đánh giá, phân loại, định giá tài sản đảm bảo bao gồm bất động sản, máy móc thiết bị, tài sản vô hình…
  • Đào tạo chuyên sâu về định giá tài sản: Bao gồm thẩm định giá bất động sản, máy móc thiết bị, định giá mỏ khoáng sản và các tài sản đầu tư khác.
  • Đào tạo chuyên sâu về định giá doanh nghiệp và thương hiệu: Cung cấp kiến thức để doanh nghiệp có thể định giá sơ bộ được giá trị doanh nghiệp phục vụ công tác đầu tư, kêu gọi vốn, chuyển nhượng…

Bên cạnh các khóa đào tạo do BTCVALUECMAC tổ chức, chúng tôi cũng có chuyên gia có thể giảng dạy trong các khóa đào tạo nội bộ, các hội thảo chuyên đề.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE