Thẩm định giá trực tuyến
Tuyển dụng

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Với những giá trị được đúc kết trong ba chữ BTC = Be The Companion = Cùng đồng hành, văn hóa doanh nghiệp của BTCVALUE bao gồm những yếu tố cốt lõi như: tinh thần đồng hành, tinh thần khởi nghiệp, quản trị nhân văn, tôn trọng tài năng và sự đa dạng.

Tinh thần đồng hành

Công ty, Company được xuất phát từ tiếng Hy lạp cổ, nghĩa là người đồng hành. Điều này có ý nghĩa bởi những người cùng một công ty sẽ cùng nhau chia sẻ những thành công và thất bại trong công viêc làm ăn. Tại BTCVALUE, tinh thần đồng hành không chỉ trong công việc kinh doanh mà còn là những chia sẻ trong cuộc sống.Chúng tôi thấu hiểu tinh thần đồng hành này ở những thời điểm công ty rơi vào khó khăn nhất, đặc biệt là những ngày mới thành lập. Khi những người đồng hành của chúng tôi gặp những biến cố trong cuộc sống, khiến công việc phải tạm ngưng. Khi những người đồng hành ấy được đề nghị những lựa chọn tốt hơn. Tuy nhiên, sau tất cả những biến có, với tinh thần đồng hành, các thành viên ban đầu đã ở lại, cùng đồng hành để xây dựng một BTCVALUE phát triển như ngày hôm nay và chúng tôi cũng đã có thêm rất nhiều người đồng hành khác gia nhập công ty. 

Tinh thần khởi nghiêp

Tinh thần khởi nghiệp luôn được thấm nhuần tại BTCVALUE và đã giúp công ty có những bước tăng trưởng nhanh. Tinh thần đó được thực thi ngay từ khi mới thành lập, khi công ty mới chỉ có 3 nhân sự đến khi là một hệ thống với hàng trăm nhân sự như hiện nay.

Tinh thần khởi nghiệp được các sáng lập viên công ty tìm hiểu và ngấm từ trước khi có ý tưởng thành lập doanh nghiệp. Năm 2004, trong một chuyến đi tham quan HongKong, một thành viên sáng lập được chứng kiến mô hình “công ty trong công ty”, trong đó mỗi nhân viên là giám đốc một công ty thành viên. Mô hình này được áp dụng tại BTCVALUE khi chúng tôi coi mỗi người là một doanh nghiệp với một tinh thần khởi nghiệp cao.

Quản trị nhân văn

Quản trị nhân văn (Humane Entrepreneuship) là nguyên tắc quản trị doanh nghiệp xuất phát từ nền tảng con người và phát triển bền vững. Sáng kiến này nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi mô hình hoạt động theo hướng vì lợi ích của người lao động và xã hội nhiều hơn là vì lãnh đạo và mục tiêu lợi nhuận của doanh nghiệp.BTCVALUE là một trong những tổ chức đầu tiên của Thế giới tham gia Cộng đồng Doanh nghiệp Quản trị nhân văn.

Tôn trọng tài năng

BTCVALUE là nơi tụ hội của những cá tính và tài năng. Bạn có thể gặp một người bán hàng siêu giỏi nhưng rất đanh đá, một người có tài thuyết phục nhưng không thích ngồi suốt ngày trên máy tính, một người tính toán giởi nhưng rất bề bộn. Bạn có thể gặp môt sinh viên giởi, một thạc sỹ tốt nghiệp từ nước ngoài, một tiến sỹ, một thẩm đinh viên kỳ cựu, nhưng cũng có thể gặp hoặc một người chưa tốt nghiệp đại học.

Chúng tôi tôn trọng tài năng và có cơ chế khuyến khích sự phát triển của những tài năng. Những chính sách khích lệ tài năng rất đa dạng, không chỉ là thu nhập mà còn là những lợi ích được thiết kế riêng như tự do về thời gian, có trợ lý hỗ trợ công việc, chính sách du lịch nước ngoài…

Sự đa dạng

Mang lưới văn phòng trên khắp cả nước và công tác với các chuyên gia quốc tế giúp cho BTCVALUE là một tổ chức đa dạng. Chúng tôi có nhiều màu da, dân tộc và giọng nói khác nhau. Nhân sự của chúng tôi có thể là một người sinh ra ở miền Trung, học đai học ở Sài gòn và lập nghiệp tại Hà nội; cũng có thể là một người gốc Hà nội nhưng quyết tâm tìm cơ hôi tại mảnh đất miền Nam. Là một chuyên gia quốc tế với nhiều trải nghiệm từ Châu Âu, Mỹ và Nhật bản, hoăc có thể chỉ là một người sinh sống và làm việc cả đời với vùng cao Tây nguyên hoặc Tây Bắc Việt nam.

Chúng tôi nỗ lực duy trì văn hóa cởi mở thường xuyên cùng với sự phát triển liên tục, trong đó mọi người đều là những người đóng góp thực tế và cảm thấy thoải mái khi chia sẻ ý tưởng và quan điểm. Văn phòng và quán cà phê trong văn phòng của chúng tôi theo mô hình co-working được thiết kế nhằm khuyến khích sự sáng tạo và tương tác giữa nhân viên

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

Vị trí tuyển dụng hot nhất

BTCVALUE TUYỂN NHÂN VIÊN THẨM ĐỊNH TẠI HỒ CHÍ MINH - TD THÁNG 4.2020
BTCVALUE TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH THÁNG 4.2020 TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH
BTCVALUE HÀ NỘI TUYỂN NHÂN VIÊN KẾ TOÁN
Tuyển Nhân viên Thẩm định & Trưởng phòng Thẩm định tại BTCVALUE HCM

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE