Thẩm định giá trực tuyến
Dịch vụ thẩm định giá cho ngân hàng

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Theo báo cáo của các tổ chức tín dụng, trên 87% các khoản vay được thế chấp bởi các tài sản là bất động sản và máy móc thiết bị. Đây là một con số hợp lý khi tài sản đảm bảo là bất động sản được coi là tài sản có giá trị và đảm bảo khả năng tránh rủi ro, bảo toàn vốn cho các ngân hàng hiện nay.

Hầu hết các ngân hàng đều có những quy định riêng về cách xác định giá trị tài sản đảm bảo và qui trình định giá tài sản thế chấp để làm căn cứ cho vay. Nhiều ngân hàng đã thành lập bộ phận định giá độc lập, các công ty AMC nhằm tạo ra tính khách quan, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước cũng như thông lệ quốc tế, các ngân hàng cần có sự cộng tác của các công ty thẩm định giá độc lập nhằm có được đánh giá khách quan, đảm bảo hạn chế rủi ro cho ngân hàng trong các hoạt động giao dịch.

định giá tài sản đảm bảo cho ngân hàng

Các ngân hàng cũng phát sinh nhu cầu định giá tài sản đảm bảo khi tiến hành xử lý các khoản nợ. Trong trường hợp này, kết quả thẩm định giá giúp cho ngân hàng cũng như bên vay xác định được chính xác giá trị còn lại của tài sản đảm bảo, qua đó thu hồi được các khoản vay của ngân hàng, cũng như đảm bảo lợi ích khách hàng.

Vì sao các ngân hàng chọn BTCVALUE thực hiện thẩm định giá tài sản đảm bảo?

BTCVLAUE là công ty nằm trong danh sách lựa chọn của VAMC (Công ty mua bán nợ), BIDV (Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam), Agribank (Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam), SaigonBank (Ngân hàng TMCP Sài Gòn)...

Các ngân hàng chọn BTCVALUE bởi bên cạnh đội ngũ nghiệp vụ có kinh nghiệm và kiến thức, công ty có mạng lưới chi nhánh và văn phòng rộng khắp, liên tục cập hật nhanh nhất các thông tin, yêu cầu, để có thể đáp ứng được yêu cầu định giá trên khắp cả nước.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE