Thẩm định giá trực tuyến
Định giá đầu tư và M&A

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Trong hoạt động đầu tư và M&A (Mua bán & Sáp nhập), thẩm định giá là một trong những khâu quan trọng nhất quyết định sự thành công của thương vụ. Theo thống kê, có đến 65% các thương vụ đầu tư và M&A thất bại ngay từ khâu định giá và đàm phán. Những sai lầm thường gặp là bên bán định giá quá cao hoặc quá thấp doanh nghiệp của mình, điều này sẽ khiến cho các doanh nghiệp khó thu hút được các nhà đầu tư tiềm năng, không tìm được đúng đối tác phù hợp với doanh nghiệp của mình. Và ngược lại, về phía các nhà đầu tư, việc định giá quá cao hoặc quá thấp cũng sẽ khiến họ không thể hoàn thành được thương vụ, hoặc hoàn thành nhưng hiệu quả đầu tư không được như kỳ vọng. 

Năm 2018 đánh dấu 10 năm chặng đường M&A tại Việt Nam. Theo thống kê, có trên 4.000 thương vụ, với tổng giá trị M&A đạt 48,8 tỷ USD được thực hiện trong giai đoạn 2009 - 2018. Quy mô thị trường năm 2017 tăng 10 lần so với năm 2009. M&A đang ngày một phát triển, trở thành xu hướng vận động phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Trong bối cảnh Việt Nam đang trở thành khu vực đầu tư an toàn và đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ... làn sóng M&A dự báo sẽ có nhiều bước chuyển mình trong thời gian tới. Bởi vậy, đây được coi là một trong những thời điểm vàng của các doanh nghiệp Việt, làm cho mình trở nên hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng. Và định giá doanh nghiệp, thương hiệu cho mục đích đầu tư và M&A là một trong những hoạt động không thể không làm để tạo tiền đề cho các thương vụ đầu tư thành công sau này.

thẩm định giá doanh nghiệp thương hiệu để đầu tư và M&A

Được sáng lập bởi các chuyên gia Viêt Nam và quốc tế trong lĩnh vực đầu tư, BTCVALUE được định vị là công ty định giá chuyên sâu cho các hoạt động đầu tư và M&A. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ cho nhiều bên mua và bên bán là các nhà đầu tư, doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế kết nối với nhau và tạo dựng những thương vụ tỷ đô thành công.

Tại BTCVALUE, nhóm chuyên gia định giá có nhiều năm kinh nghiệm định giá doanh nghiệp và thương hiệu sẽ trực tiếp thực hiện định giá cho M&A. Không chỉ cung cấp báo cáo thẩm định giá, đội ngũ của BTCVALUE có thể cùng lập chiến lược định giá mua/bán, tham gia cố vấn cho doanh nghiệp trong quá trình đàm phán và thương thảo giá chuyển nhượng.

Dịch vụ định giá của chúng tôi hỗ trợ các hoạt động đầu tư và M&A đa dạng như:

1. Định giá thoái vốn

2. Định giá chào bán doanh nghiệp

3. Định giá kêu gọi đầu tư

4. Định giá cho bên mua

5. Chuyển nhượng bất động sản đầu tư

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE