Thẩm định giá trực tuyến
Định giá tài sản cho mục đích định cư và du học

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Những năm gần đây, các khái niệm "đầu tư định cư" hay còn gọi là "định cư theo diện doanh nhân" bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Xu hướng này cho phép các nhà đầu tư Việt Nam chuyển vốn trực tiếp vào một quốc gia khác để thiết lập các cơ sở kinh tế, đồng thời xin hưởng các quy chế thường trú hoặc định cư lâu dài. Song song với đó là nhu cầu du học của học sinh, sinh viên ngày một tăng.

Định giá tài sản cho mục đích đinh cư và du học

Để thực hiện các hoạt động này, trong quá trình hoàn thiện hồ sơ du học, định cư ngoài các hồ sơ liên quan đến nhân thân, việc làm, học tập... thì hồ sơ chứng minh tài chính là một trong những mấu chốt quan trọng nhất để lãnh sự cấp visa cho du học sinh hay người muốn định cư. Không chỉ vậy, yếu tố chứng minh tài chính còn là yếu tố tiên quyết quyết định việc xuất ngoại của bạn có được thông qua hay không. Theo các quy định hiện nay, hồ sơ chứng minh tài chính thường bao gồm:

  • Xác nhân số dư ngân hàng
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập của bản thân bạn, hoặc người bảo lãnh tài chính
  • Giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản và các tài sản, nguồn thu khác (nếu có)

Để hồ sơ chứng minh tài sản của bạn có tính thuyết phục, việc thực hiện thẩm định giá là yêu cầu tất yếu. Và chứng thư thẩm định giá của BTCVALUE là một tài liệu quan trọng hỗ trợ cho khách hàng trong việc chứng minh tài chính, phục vụ mục đích du học hoặc định cư của bạn.

Đối với các hồ sơ thẩm định giá để chứng minh tài sản phục vụ cho mục đích du học hay định cư, chứng thư của BTCVALUE sẽ được thực hiện và phát hành bằng tiếng Anh. Với những chuyên viên thẩm định giá có chứng chỉ quốc tế và khả năng thực hiện báo cáo thẩm định giá bằng tiếng Anh, chứng thư của chúng tôi đảm bảo chính xác nhất về ngôn ngữ chuyên môn cũng như phù hợp với quy chuẩn quốc tế, có tính pháp lý và được chấp nhận trong các thủ tục chứng minh tài sản cho mục đích du học hay định cư như đã nêu trên.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE