Thẩm định giá trực tuyến
Thẩm định giá mỏ khoáng sản

HIỂU GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA BẠN

Your asset, we know the value

Định giá mỏ khoáng sản hoăc định giá một doanh nghiệp khoáng sản là một trong những nghiệp vụ đặc thù và phức tạp bậc nhất trong định giá. Phức tạp bởi giá trị mỏ khoáng sản phụ thuộc rất nhiều vào trữ lượng và tài nguyên của mỏ, các thông tin này cần được các nhà địa chất xác định trên cơ sở các hoạt động thăm dò.

Phương pháp định giá mỏ khoáng sản

Trên thế giới các phương pháp đánh giá mỏ khoáng sản được áp dụng theo tiêu chuẩn định giá của Úc hoặc Canada, bởi đây là các quốc gia có nền khai khoáng phát triển. Các phương pháp định giá này được áp dụng tùy thuộc vào các giai đoạn hình thành và phát triển mỏ, từ giai đoạn khả thi, nghiên cứu khả thi, giai đoạn thăm dò đến giai đoạn khai thác.

Định giá mỏ khoáng sản

Định giá mỏ khoáng sản

Tại Việt Nam, để định giá chính xác giá trị của các mỏ khoáng sản, BTCVALUE kết hợp các tiêu chuẩn thẩm định giá quốc tế và các tiêu chuẩn định giá Việt Nam môt cách hợp lý để định giá các mỏ khoáng sản.

Vì sao chọn BTCVALUE là đơn vị định giá mỏ khoáng sản?

BTCVALUE có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định giá địa chất khoáng sản tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi đa thực hiện nhiều thương vụ định giá mỏ khoáng sản rắn (Vàng, Đồng, Chì, Kẽm, Đất hiếm...) tại Việt Nam, Lào, Malaysia.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đánh giá hiệu quả các dự án mỏ và tính toán kinh tế cho các dự án mỏ. Dịch vụ này giúp cho các nhà đầu tư mỏ có quyết định đầu tư và khai thác tối ưu nhất.

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE

Số 07, Lô N03, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 2246 6968

Email: info@btcvalue.vn

Để biết thêm chi tiết

Download Hồ sơ năng lực tại đây

CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ BTCVALUE